ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN VÉ BAY KHỨ HỒI TRẠI HÈ NỘI TRÚ

👉👉 HOTTT!! Đăng ký nhận vé bay khứ hồi Vietnam Airline khám phá "đảo" vũ trụ thu nhỏ hàng đầu ĐÔNG NAM Á - ExploraScience Quy Nhon !!!!!

trại hè nội trú

Chuyến bay áp dụng:

• Hà Nội - Quy Nhơn
  •  Hồ Chí Minh - Quy Nhơn

⏰ Thời gian áp dụng ưu đãi: Đối với khách đăng ký và thanh toán thành công 𝐓𝐮̛̀ 𝟎𝐡𝟎𝟎' - 𝟐𝟑𝐡𝟓𝟗' 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟑/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟑.

Lưu ý:

• Chương trình áp dụng cho cả các bạn đã đăng ký, đặt cọc tham gia trước đây và thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí khóa học ngay trong ngày áp dụng.
  • Áp dụng đối với khách thực hiện thanh toán toàn bộ học phí trong ngày ưu đãi.
  • Không áp dụng song song các CTKM.

Trại hè nội trú "Apollo 18" của Học viện Sáng tạo S³ đã lên dây cót chuẩn bị cho các con một kỳ nghỉ hè thực sự ý nghĩa.

🌏 Khám phá khoa học tại ExploraScience Quy Nhon cùng hàng ngàn kiến thức bổ ích về vũ trụ bao la. Tiếp xúc với khoa học với các mô hình siêu thực chính là nhen nhóm cho con đam mê từ sớm vô cùng hiệu quả.

🔴 Thời gian trại hè "Thử thách Apollo 18": Từ ngày 16/7 - ngày 22/7/2023.

Học mà chơi - chơi mà học không hề khó, có Học viện Sáng tạo S³ lo với chương trình trải nghiệm được thiết kế theo STEM Education.

👉 NHANH TAY ĐĂNG KÝ, NHẬN NGAY VÉ MÁY BAY , TIẾT KIỆM CHI PHÍ!!!
_____________________________
📌 Đơn vị tổ chức: Học viện Sáng tạo S³ (Thành viên của HUSCO - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội)
📌 Đơn vị phối hợp nội dung: Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo - ExloraScience Quy Nhơn.
_____________________________
Học viện Sáng tạo S³: Nuôi dưỡng đam mê - Chinh phục thử thách!
☎ Hotline: 090 221 10 33
🌐 Website: hocviensangtao.edu.vn