KẾ HOẠCH HUẤN LUYỆN CHO HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI LẬP TRÌNH DRONE QUỐC TẾ 2023

Học viện Sáng tạo S3 trân trọng thông báo tới các thí sinh khu vực phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra) tham gia cuộc thi về kế hoạch huấn luyện cụ thể như sau:

I. Đối tượng tham gia

Học sinh THCS, THPT đã đăng ký tham gia và học sinh quan tâm đến cuộc thi ở các tỉnh, thành của Việt Nam từ Đà Nẵng trở ra.

II. Thời gian, hình thức và địa điểm huấn luyện

1. Buổi giới thiệu thông tin về cuộc thi và thử nghiệm sẽ do chuyên gia Hàn Quốc tiến hành vào sáng ngày 20/6/2023 (từ 08h30 tới 12h30) tại Trường THCS Nguyễn Du, quận Nam Từ Liêm (Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, tổ dân phố số 17, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).
  2. Khoá huấn luyện kéo dài tối đa 01 tháng kể từ ngày 20/6/2023 với 08 buổi huấn luyện theo cả hai hình thức online và offline. Khóa huấn luyện chỉ dành cho các thí sinh có đăng ký tham gia với Ban tổ chức.
  3. Lịch và các nội dung chi tiết của khoá huấn luyện sẽ được cung cấp cho các thí sinh tại buổi giới thiệu thông tin và tập huấn đầu tiên này 20/6/2023.

III. Yêu cầu đối với thí sinh tham gia huấn luyện

Các thí sinh tham gia huấn luyện được yêu cầu có mặt đúng giờ và mang theo các thiết bị sau:

• Laptop/ Máy tính bảng/ Điện thoại thông minh để lập trình.
  • Tello drones hoặc các loại drone tương ứng có khả năng lập trình và đảm bảo các thông số kĩ thuật của BTC (nếu có).

IV. Thông tin liên hệ Ban tổ chức khu vực phía Bắc

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ xin liên lạc qua Ban tổ chức cuộc thi khu vực phía Bắc:

• Đơn vị: Học viện Sáng tạo S3, Trường Đại học Khoa học tự nhiên
  • Địa chỉ: Tòa nhà Chuyên đề, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, số 332 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0902211033; Email: lienhe@hocviensangtao.vn

Trân trọng thông báo!