Xây dựng hoạt động giáo dục STEM cho môn Toán

Lựa chọn các hoạt động giáo dục STEM cho môn Toán
0 Đánh giá 15 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Thầy cô sẽ có cái nhìn rõ hơn về việc dạy toán
  • Thầy cô sẽ tổ chức được hoạt động trải nghiệm toán trong giáo dục STEM
  • Thầy cô sẽ tự tin hơn khi tổ chức hoạt động trải nghiệm toán mà không phải lăn tăng về việc nó có phải giáo dục STEM hay không.
  • Thầy cô sẽ có thêm nhiều ví dụ về trải nghiệm Toán trong STEM

Giới thiệu khóa học

Đối với nhiều giáo viên dạy môn Toán, giáo dục STEM vẫn là gì đó rất khó tổ chức bởi đa phần các thầy vẫn quen với việc học toán là phải giải bài tập. Tuy nhiên, trên thực tế, các hoạt động trải nghiệm toán học lại vô cùng phong phú ngoài cuộc sống, chỉ có điều các thầy cô đã khai thác thế nào?

Sau khi học/xem xong video này, các thầy cô sẽ rút ra cho mình được những vấn đề cơ bản nhất của dạy toán trong STEM tính trải nghiệm thực tế chứ không phải là các bài tập trên giấy.

Nội dung khóa học

• Xây dựng hoạt động trải nghiệm toán trong giáo dục STEM

Thông tin giảng viên

793 Học viên 30 Khóa học
- Tiến sỹ

Học viện Sáng tạo S³ là một đơn vị tiên phong chuyên cung cấp giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam cho các nhà trường và hệ thống giáo dục cơ sở. Với sự hưởng lợi từ các nguồn lực phong phú và sâu sắc nhất Việt Nam, Học viện Sáng tạo S³ đã tạo ra một loạt các mô hình giáo dục STEM đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ, Trại hè và chương trình đồng hành theo tuần học.

Với tư cách là thành viên của HUSCO, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Sáng tạo S³ đã trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục STEM của nhiều trường phổ thông trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giáo dục STEM thông qua các hình thức đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ và chương trình đồng hành theo tuần học.

Học viên đánh giá

0 Đánh giá

Khóa học liên quan

Ô tô vi diệu (5-6 tuổi) - Tại sao bánh xe hình tròn?
(0) 29 Học viên
850.000đ
Ô tô vi diệu (3-4 tuổi) - Anh em nhà ô tô
(0) 11 Học viên