Mặt trời ấm áp (5-6 tuổi)

Học viện Sáng tạo S3
0 Đánh giá 5 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Đang cập nhật..

Giới thiệu khóa học

Đang cập nhật..

Thông tin giảng viên

Học viện Sáng tạo S3
855 Học viên 30 Khóa học
- Tiến sỹ

Học viện Sáng tạo S³ là một đơn vị tiên phong chuyên cung cấp giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam cho các nhà trường và hệ thống giáo dục cơ sở. Với sự hưởng lợi từ các nguồn lực phong phú và sâu sắc nhất Việt Nam, Học viện Sáng tạo S³ đã tạo ra một loạt các mô hình giáo dục STEM đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ, Trại hè và chương trình đồng hành theo tuần học.

Với tư cách là thành viên của HUSCO, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Sáng tạo S³ đã trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục STEM của nhiều trường phổ thông trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giáo dục STEM thông qua các hình thức đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ và chương trình đồng hành theo tuần học.

Học viên đánh giá

0 Đánh giá

Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 0 phút